TUYỂN SINH khóa học LUYỆN THI TIẾNG ANH ĐIỀU KIỆN VÀO LỚP 10 THPT TRẦN PHÚ !

?? THPT CHUYÊN TRẦN PHÚ – ngôi trường mơ ước của nhiều bạn học sinh tại Hải Phòng!
? Một trong những điều kiện để chinh phục được kì tuyển chọn gắt gao của trường là phải vượt qua môn Tiếng Anh điều kiện. Nắm bắt được điều đó:
??? #MES TUYỂN SINH khóa học LUYỆN THI TIẾNG ANH ĐIỀU KIỆN VÀO LỚP 10 THPT TRẦN PHÚ !
Cùng lập #team ? đăng kí NGAY để MES giúp các bạn thực hiện ước mơ nào!
——————————————
? VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MES ?
✅ Không theo hình thức “ LÒ LUYỆN ” – 1 khóa chỉ nhận sĩ số nhỏ dưới 10 học sinh để đảm bảo sự tương tác giữa thầy và trò ?‍❤️‍?
✅ Kiểm tra đánh giá gửi kết quả định kì.
✅ Có phần thưởng cho học sinh kết quả cao/ học sinh tiến bộ.
——————————————–
?? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA :
☀️ Tất cả các bạn học sinh lớp 9 năm học 2022 mong muốn đăng kí thi vào trường THPT chuyên Trần Phú.
? THAM GIA KHÓA HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC:
? Nắm chắc toàn bộ các khái niệm, công thức theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi vào 10 điều kiện
? Biết cách vận dụng kiến thức để có thể giải tất cả các dạng bài thường gặp
? Giúp học sinh cải thiện tư duy từ đó có thể XỬ LÍ được các dang bài lạ, hay, khó trong đề thi vào 10.
? Kết hợp ôn tập lại kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa trong quá trình học nếu chưa nắm vững.
[HỌC TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG]
#Ôn_thi_Tiếng _Anh_vào_10
⛪ CS1:Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu, Lê Chân, HP (? Hotline: 0931.59.69.90)
⛪ CS2: 47/258 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP (? Hotline: 0931.56.58.58)