MES đồng hành cùng cuộc thi “Vô địch Tiếng Anh Hải Phòng lần thứ X”😍😍

📩Sáng 30/3/2024, tại Trung tâm Hội nghị Thành phố, Chung kết cuộc thi Vô địch tiếng Anh thành phố Hải Phòng lần thứ X với chủ đề “Công dân Toàn cầu” – được tổ chức bởi Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố, phối hợp với Sở Ngoại vụ và Sở Giáo dục và Đào tạo đã thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của đông đảo của các bạn học sinh yêu thích Tiếng Anh đến từ các trường THPT Chuyên Trần Phú, THPT Trần Nguyên Hãn, THPT Hồng Bàng, THPT Lê Quí Đôn, THPT FPT….

🤩Anh ngữ MES tự hào được góp phần đồng hành là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi qui mô này. MES tin rằng cuộc thi không chỉ là một cơ hội để khích lệ mà còn là nguồn cảm hứng để các thí sinh “Tự tin bước ra thế giới” – như thông điệp slogan của MES: “Ready for the World”.

❣Một lần nữa, MES xin gửi lời chúc mừng chân thành đến tất cả các thí sinh. Chúc các bạn phát triển bản thân và thành công hơn nữa trong tương lai. Yêu quý và ủng hộ tất cả các bạn!😍😍😍
🌐 Zalo OA: https://zalo.me/4274192908872975667