KHÓA HỌC ÔN THI VÀO 10 – MÔN TIẾNG ANH

❌CHINH PHỤC ĐIỂM 9+ TIẾNG ANH ÔN THI VÀO 10 ❌
▶️▶️ Kì nghỉ hè đến là lúc là học sinh thì “vui vẻ và hào hứng” do không phải đến trường, còn các bậc phụ huynh lại lo lắng “ở nhà lâu quên hết kiến thức thì sao mà thi tốt được?”
🥳🥳Vậy bố mẹ hãy tham khảo ngay KHÓA HỌC ÔN THI VÀO 10 của MES sắp được khai giảng trong mùa hè này!!!
🔔🔔 Nội dung khóa học:
🔹 Khóa học tập trung vào các NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM
🔹 PHÂN DẠNG đầy đủ các câu hỏi theo đúng cấu trúc bài thi vào 10
🔹 Cung cấp các CHIẾN THUẬT làm bài thi hiệu quả
🔹 Đặc biệt BÁM SÁT CHƯƠNG TRÌNH trên lớp
⛔ Mục tiêu khóa học :
– Luyện khả năng PHẢN XẠ ĐỀ, tư duy với các dạng câu hỏi khác nhau trong bài thi tiếng Anh
– Dành ĐIỂM 9+ môn Tiếng Anh trong kì thi Vào Cấp 3
⛔ Đối tượng :
– Các bạn học sinh lớp 8, lớp 9 trên địa bàn thành phố Hải Phòng
👇👇 Còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÍ NGAY để được học thử và nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có tại MES!!!!
——————–
👑MES – Tư tin bước ra thế giới. Đối tác chính thức của British Council & IDP – Địa điểm đào tạo và đăng kí thi IELTS hàng đầu tại Hải Phòng.