KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI TESA NGÀY 4/6/2024

✨ MES vinh dự đồng hành cùng Lớp Giao tiếp Doanh nghiệp tại TESA Hải Phòng ✨
📍 TESA Hải Phòng – Nhà máy của Đức sản xuất băng dính hàng đầu Việt Nam – là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng. Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên, TESA Hải Phòng đã hợp tác với MES để tổ chức Lớp Giao tiếp Doanh nghiệp.
📚 Lớp học cung cấp chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, tập trung vào các nội dung thiết yếu cho giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc:
– Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản: Nắm vững ngữ pháp, từ vựng và phát âm chuẩn xác để giao tiếp hiệu quả.
– Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc: Kỹ năng thuyết trình, đàm phán, xử lý tình huống, giao tiếp qua email, điện thoại,…
– Luyện tập giao tiếp qua các tình huống thực tế: Mô phỏng các tình huống giao tiếp thường gặp trong công việc giúp học viên tự tin áp dụng kiến thức vào thực tế.
❤ MES hi vọng chương trình học này sẽ giúp ích cho cán bộ, nhân viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc và phát triển bản thân.
📌 Các Quý doanh nghiệp đang muốn nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên để tăng cường hiệu quả công việc, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với MES để được tư vấn miễn phí và thiết kế khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.
👑 MES – Đối tác chính thức của British Council & IDP – Địa điểm đào tạo tiếng Anh trẻ em uy tín tại Hải Phòng.