Khai giảng lớp học tiếng Anh đặc biệt dành cho học sinh lớp 6 mất gốc 🌟

📚 Nội dung khóa học:
👉 Phát âm chuẩn: Tập trung vào luyện tập phát âm các âm cơ bản, giúp học sinh phát âm chuẩn xác và tự tin khi nói.
👉 Từ vựng phong phú: Giới thiệu từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp học sinh mở rộng vốn từ.
👉 Ngữ pháp cơ bản: Giải thích rõ ràng các cấu trúc ngữ pháp quan trọng, giúp học sinh hiểu sâu và vận dụng linh hoạt.
👉 Kỹ năng nghe, nói: Luyện tập nghe qua các bài hát, truyện ngắn và nói thông qua các tình huống giao tiếp thực tế.
👉 Kỹ năng đọc, viết: Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và viết các bài văn đơn giản.
✨ MES cam kết sẽ tạo ra một môi trường học tập thoải mái, nơi các bé có thể thoải mái đặt câu hỏi và được giải đáp mọi thắc mắc.
📌 Số lượng học viên có hạn, hãy nhanh tay đăng ký