IELTS Interactive Self-Study: 200 Advanced Vocabulary Questions

Bỏ túi kho từ vựng học thuật cùng “IELTS Interactive Self-study: 200 Advanced Vocabulary Questions”

 

“IELTS Interactive Self-study” là quyển sách được biên soạn với mục tiêu giúp bạn đọc trau dồi nguồn từ vựng Advanced hiệu quả. Nội dung sách phù hợp với những bạn đang ở trình độ IELTS 6.5 và đang trong quá trình muốn Input thêm từ vựng học thuật.

Từ vựng  – Nguyên liệu quan trọng hàng đầu trong tiếng Anh 

Từ vựng có thể ví như là xương sống liên quan mật thiết đến tất cả 4 kỹ năng Listening – Writing – Reading – Speaking. Bên cạnh việc có sẵn nền tảng cơ bản kiến thức thì việc hiểu và biết cách sử dụng các từ vựng Advanced sẽ chính là điểm cộng giúp bạn dễ dàng đạt số điểm tối đa trong bài thi.

Nhiều người vẫn quan niệm rằng, việc học từ vựng sẽ cần đến năng khiếu hoặc khả năng ghi nhớ. Tuy nhiên, theo nhận định của chuyên gia về trí nhớ Harry Loyane, những người có khả năng nhớ thông tin phi thường không hề có não bộ khác biệt với chúng ta. Thay vì đó họ tự trang bị cho mình phương pháp học cũng như kỹ thuật phù hợp.Nội dung sách bao gồm 200 bài tập nhỏ, được chia làm 20 phần lớn: 10 phần đầu là bài tập trắc nghiệm và 10phần sau là bài tập điền vào chỗ trống. Với thiết kế tổng quan sách như vậy, người đọc có thể dễ dàng hơn trong việc linh hoạt dùng và sử dụng các từ vựng này vào bài thi IELTS.

LINK SÁCH https://drive.google.com/file/d/1micyZPZPdH1hPrtUAQIraQ2owWuo9Zsh/view?usp=sharing