IELTS Indicator – Thi IELTS trực tuyến tại nhà

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên lịch thi IELTS của các bạn phần nào bị gián đoạn. IELTS Indicator – nay đã có mặt tại Việt Nam dành riêng cho thí sinh đăng ký thi với Hội đồng Anh ! Với bài thi trực tuyến IELTS Indicator, bạn có thể tham gia kỳ thi IELTS thoải mái, an toàn ngay tại nhà. IELTS Indicator giúp bạn tiếp tục kế hoạch học tập của mình khi hầu hết các kỳ thi trực tiếp đều đang tạm hoãn trong mùa dịch.

Bài thi IELTS Indicator

Đây là bài thi IELTS chính thức đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh cho cả 4 kỹ năng

• Nghe
  • Đọc
  • Viết
  • Nói

Kết quả bài thi sẽ có trong vòng bảy ngày với điểm mô phỏng của từng kỹ năng và điểm trung bình của bài thi. Thí sinh lưu ý bài thi IELTS Indicator không thay thế cho bài thi IELTS trực tiếp.

Tại sao nên lựa chọn IELTS Indicator

An toàn

Với bài thi IELTS trực tuyến này, thí sinh có thể thực hiện bài thi an toàn và đơn giản ngay tại nhà.

Dễ truy cập

Bài thi diễn ra hàng tuần, mỗi tuần một buổi thi và vào một khung giờ cố định. Thí sinh chỉ cần đăng nhập vào trình duyệt được bảo mật để tham gia thi.

Tin cậy

Bài thi được chấm trực tiếp bởi giám khảo IELTS và sử dụng đề thi thật, vì vậy các tổ chức giáo dục có thể dựa vào kết quả thi để biết được khả năng tiếng Anh của thí sinh.

Quy trình thi

IELTS Indicator là bài thi trực tuyến với thời lượng làm bài thi theo quy định và vào khung giờ được cố định hàng tuần. Thí sinh sẽ tham gia thi từng kỹ năng Nghe, Đọc, Viết trong cùng một buổi, và kỹ năng Nói có thể diễn ra trước hoặc sau ngày thi của ba kỹ năng Nghe, Đọc, Viết.

Các tổ chức công nhận IELTS Indicator?

Chúng tôi đang làm việc cùng các trường và các tổ chức giáo dục để công nhận kết quả bài thi IELTS Indicator nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của du học sinh trong thời điểm lịch thi IELTS trực tiếp bị gián đoạn. Thí sinh cần kiểm tra trước xem trường của bạn có chấp nhận điểm thi IELTS Indicator.

Xem thêm danh sách các trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới đã công nhận và sử dụng IELTS Indicator cho mục đích xét tuyển. Tham khảo danh sách chi tiết tại đây. Nếu trường Đại học bạn chọn chưa có trong danh sách, vui lòng kiểm tra xem bài thi IELTS Indicator có được trường chấp nhận trước khi bạn đặt lịch thi.

Xin lưu ý bài thi IELTS Indicator chỉ có hình thức Học thuật và chưa được phát triển để kiểm tra cho mục đích định cư.

Lệ phí thi

Lệ phí bài thi IELTS Indicator là US$149 đã bao gồm thuế. Thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp trên cổng đăng ký của Hội đồng Anh toàn cầu.

Lưu ý trước khi đăng ký thi IELTS Indicator:

• Bạn có thể thanh toán lệ phí thi bằng thẻ thanh toán nội địa, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Master, JCB và một số loại thẻ khác
  • Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng thẻ ghi nợ (debit card), vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng của bạn
  • Bạn cần thông báo với ngân hàng về giao dịch thanh toán quốc tế này trước khi thực hiện thanh toán (nếu cần)
  • Lệ phí thi được trả bằng tiền USD.

Mọi chi tiết có thể liên hệ thêm

⛪ CS1: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu, Lê Chân, HP
(? Hotline: 0931.59.69.90)
⛪ CS2: 47/258 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP (? Hotline: 0931.56.58.58)