BỘ ĐỀ ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Năm 2022, rất nhiều trường Đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ) đã sử dụng kết quả bài thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) để tuyển sinh, bên cạnh đó hầu hết các trường đều tăng chỉ tiêu tuyển sinh bằng phương thức này. Chính vì vậy, nhiều bạn học sinh đang sốt sắng và bắt đầu kế hoạch ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi này. Nếu bạn cũng thế thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Đề thi đánh giá năng lực gồm có 8 môn và 1 phần kiến thức tổng quan về xã hội chi tiết: Toán, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng anh, ngữ văn, lịch sử, địa lý, chính trị và xã hội.

Để giúp cho các bạn học sinh có thể đạt điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực, MES xin mời các bạn cùng tham khảo đề cương ôn thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM năm 2022 theo nguồn MES đã sưu tầm.

Bài thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM sẽ có 120 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 3 nhóm năng lực chính đó là sử dụng ngôn ngữ; Toán, phân tích số liệu, tư duy logic; giải quyết vấn đề; thời gian làm bài là 150 phút.

Link: https://drive.google.com/file/d/151TL12CT8XlqIoHXsEYdKsl3UCiIGrAq/view?usp=sharing

Mong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn sĩ tử đang ôn luyện vào Đại học.
Chúc các bạn thi tốt nha !
? Website: anhngumes.edu.vn & anhngumes.com
⛪ CS1: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu, Lê Chân, HP (? Hotline: 0931.59.69.90)
⛪ CS2: 47/258 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP (? Hotline: 0931.56.58.58)