[900 câu Tiếng Anh thông dụng]

Cùng Anh ngữ MES tìm hiểu bộ 900 câu tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta bạn nhé.

• Bộ tài liệu này sẽ cung cấp cho các bạn cách học sinh động trong tình huống giao tiếp thực tế và luyện tập nghe nói tự nhiên qua hình ảnh có kèm phần giải thích bằng tiếng Việt.
  • Bộ 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể như: ở cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng/ khách sạn, trong trường học, v.v. Các tập được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người dọc dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng nghe-nói.

Link tài liệu:https://drive.google.com/drive/folders/1yJGceeEqsx8BVciYarDFRdkqvBGWTbZq?fbclid=IwAR1Ya6HY8OBIzYQVl08GVtztAOqixmoOhFKRAlvlu2DtAQ14w71RXPlfmUU

———————————-
? Website: anhngumes.edu.vn & anhngumes.com
⛪ CS1: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu, Lê Chân, HP (? Hotline: 0931.59.69.90)