✈️DU HỌC ÚC TĂNG ĐẦU VÀO IELTS ✈️

✈️Du học Úc tăng đầu vào IELTS: Những điều bạn cần biết!

Chính phủ Úc vừa thông báo nâng cao yêu cầu về tiếng Anh đối với chương trình Visa Sinh viên và Tốt nghiệp Tạm thời. Đây là một thay đổi quan trọng ảnh hưởng đến du học sinh quốc tế, bao gồm cả các bạn học sinh Việt Nam.

Dưới đây là những thông tin chính về việc du học Úc tăng đầu vào IELTS:

1. Mục đích của việc tăng yêu cầu IELTS:

📌Nâng cao chất lượng trải nghiệm giáo dục cho du học sinh quốc tế.
📌Giúp du học sinh hòa nhập tốt hơn với cộng đồng Úc.
📌Đảm bảo du học sinh có đủ khả năng tiếng Anh để học tập và làm việc hiệu quả.

2. Áp dụng cho:

Tất cả các đơn xin Visa Sinh viên và Tốt nghiệp Tạm thời được nộp từ ngày 23 tháng 3 năm 2024 trở đi.

3. Thay đổi cụ thể:

📩Đối với Visa Sinh viên:

Điểm IELTS tối thiểu tăng từ 5.5 lên 6.0 (hoặc tương đương).
Điểm IELTS tối thiểu để tham gia khóa học ELICOS trọn gói tăng từ 4.5 lên 5.0 (hoặc tương đương).
Sinh viên theo học chương trình dự bị đại học hoặc dự bị đại học được công nhận cần có điểm IELTS 5.5 (hoặc tương đương).

📩Đối với Visa Tốt nghiệp Tạm thời:

Điểm IELTS tối thiểu tăng từ 6.0 lên 6.5 (hoặc tương đương), với điểm tối thiểu là 5.5 cho từng kỹ năng.
Thời hạn hiệu lực của bài thi IELTS giảm từ 3 năm xuống còn 1 năm.

4. Ảnh hưởng đến du học sinh Việt Nam:

👉Du học sinh Việt Nam cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu mới.
👉Cần lập kế hoạch sớm và chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc du học Úc.

5. Một số lưu ý:

Các trường hợp ngoại lệ có thể được áp dụng cho một số chương trình học hoặc trường đại học cụ thể.
Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trên trang web của Bộ Nội vụ Úc.
Việc du học Úc tăng đầu vào IELTS là một thay đổi quan trọng cần được du học sinh quốc tế quan tâm. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để nâng cao chất lượng giáo dục và trải nghiệm du học Úc.

🌸MES chúc bạn thành công trên con đường du học Úc!
🌐 Zalo OA: https://zalo.me/4274192908872975667