Barron’s Essential Words for IELTS

Cuốn sách Barron’s Essential Words for IELTS bao gồm những nội dung gì?
Bố cục các phần trong cuốn sách khá phổ biến, giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi nội dung sách:
• Phần đầu sách sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về cuốn sách, cách sử dụng sách và cách hướng dẫn bạn cách tự học tại nhà hiệu quả.
• 10 chủ đề thường gặp nhất trong các đề thi qua các năm đã được các chuyên gia của BARRON nghiên cứu và đúc kết. Đây sẽ là phần cung cấp cho bạn các bài tập thực hành về cả 4 kỹ năng
• Key và audioscripts cho bạn tự tính điểm và kiểm tra đáp án
• Theo chiến lược học từ sách, mỗi khi học một từ mới, bạn nên luyện tập theo một chiến lược học giống nhau để ghi nhớ. Nếu bạn nghe thấy một từ mới, hãy đặt từ đó trong một câu có ngữ cảnh cụ thể. Sau đó đọc cả câu đó, rồi nói thật rành mạch rõ ràng cả câu. Mỗi khi có cơ hội, hãy lật lại những từ vựng bạn học được để có thể dùng chúng thành thục và áp dụng chúng đúng lúc nhé! “Say them, write them, read them and listen to them”.
• Điểm nổi bật của cuốn sách này so với một số cuốn sách từ vựng khác như Cambridge Vocabulary for IELTS, Achieve IELTS Grammar And Vocabulary…chính là với cùng 1 lượng từ vựng, cuốn sách thiết kế rất nhiều bài nghe – đọc và cả viết để người đọc có thể ứng dụng được từ vựng chứ không chỉ học “chay”. Từ vựng còn được cung cấp theo cả word families và cả những từ đồng nghĩa, rất rất hữu ích.
Nếu bạn đã thấy cuốn sách thực sự là những gì bạn đang tìm kiếm rồi thì bạn còn ngại ngần gì mà không download sách nữa.
⇒⇒ Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/1IHvF_lfDRHJSxtbHcJRw0biRCciwb-zZ/view?usp=sharing