SÁCH - Writing for IELTS Collins

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]
Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng
TA_chất_lượng_cao
Cam_kết_đầu_ra_tại_MES


Writing for IELTS Collins là 1 trong 5 cuốn sách trong bộ Collins for IELTS. Cuốn sách tổng hợp những chủ đề cụ thể của bài thi viết cùng các chiến lược cụ thể cho mỗi phần. Ngoài ra, cuốn sách được chia thành những chủ đề khác nhau nên người đọc có thể củng cố vốn từ vựng, các cách diễn đạt đa dạng qua từng bài học.

Cuốn Writing for IELTS Collins dành cho ai?

Sách được thiết kế cho độc giả đang ở mức band 5.0 – 5.5 và muốn đạt được band 6.0 hoặc cao hơn.

Bạn học được gì từ cuốn Writing for IELTS Collins?

Cung cấp cho người học IELTS cái nhìn tổng quát về các chủ đề có thể gặp trong kì thi kèm theo bài tập. Với việc trình bày rõ ràng, linh hoạt, kết hợp các bài tập đa dạng cùng phần giải thích dễ hiểu, cuốn sách giúp độc giả trau dồi vốn từ vựng, phát triển ý tưởng của mình cùng các chiến thuật làm bài cần thiết qua từng chủ đề.

Bạn nên sử dụng cuốn sách Writing for IELTS Collins như thế nào?

Cuốn sách có 12 chương, mỗi chương tương ứng với chủ đề và kĩ năng khác nhau. Nếu bạn là người mới ôn luyện IELTS, bạn nên học theo trình tự 12 bài có trong quyển sách này để dễ dàng hệ thống kiến thức. Nếu là người ôn luyện IELTS đã lâu, bạn không nhất thiết học theo đúng trình tự các chương này. Bạn có thể học các phần mình chưa nắm chắc trước hoặc phần mình quan tâm hơn. Điều này giúp bạn không cảm thấy nhàm chán, áp lực và tập trung vào phần mình cần củng cố.

Sự thật là trong kì thi IELTS, thí sinh không được phép mang từ điển vào phòng thi. Vì vậy, khi gặp từ mới, bạn nên cố gắng làm bài mà không tra từ điển nghĩa của từ đó nhé. Việc này cũng giúp bạn củng cố khả năng suy luận của mình nữa đấy!

Ngoài ra, việc học viết IELTS sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu bạn tìm được người đồng hành cùng mình đó! Sau khi làm bài viết, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân, thầy cô đọc và góp ý nhé.

Hãy đọc mô tả của cuốn sách ở phía trên trước khi download để đảm bảo cuốn sách 100% phù hợp với trình độ và mục đích của bạn nhé.
Chúc các bạn học tốt! 

 

Xem chi tiết: TẢI TẠI ĐÂY
====================================================
MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng
CS1: 34 Lương Khánh Thiện 
0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966 
CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu 
0931.59.69.90 

www.anhngumes.edu.vn