IELTS Test builder

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]

Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng

ieltsexpress

ieltsbooks

tipsforielts

IELTS Test builder

IELTS Test builder là một trong những bộ sách đem lại các đề thi riêng cho các bạn ôn luyện tại nhà, tự luyện đề hiệu quả không kém gì những bộ Cam khác.

Với mỗi cuốn IELTS Test builder sẽ có 4 bài test cả 4 kỹ năng listening, reading, writing và speaking. Các đề thi đều được lấy từ bài thi thật hoặc xây dựng trên dạng bài sẽ có trong đề thi IELTS thực tế. Vì vậy, khi làm những bộ đề trong IELTS Test builder các bạn sẽ am hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi, tổng hợp lại kiến thức IELTS đã học.

Một điều đặc biệt ở cuốn sách IELTS Test builder đó chính là phần giải chi tiết đề thi ở cuối sách. Điều này rất cần thiết với các bạn khi làm xong bộ đề có thể so sánh đáp án biết được lỗi sai của bản thân và nâng cao kỹ năng làm đề thi tốt nhất. Bên cạnh đó, các đề speaking và writing sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng đưa vào bài thi sao cho tốt nhất với từng đề thi.

Đây là bộ sách hữu ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình luyện đề thi. Những bài thi theo các kỹ năng, lý giải cụ thể giúp bạn tiếp cận với thi IELTS tốt hơn. Hãy đặt thời gian biểu rõ ràng, mỗi ngày luyện một đề cùng chiếc đồng hồ của bạn để luyện nhé. Các bạn hoàn toàn dễ đặt mình vào vị trí khi đi thi để làm bài theo thời gian biểu.

Sách luyện đề nên phù hợp với các bạn từ band 4-5 trở lên nhé. Các bạn mới bắt đầu hoặc chưa biết gì về IELTS thì có thể nghía qua để tham khảo cấu trúc đề thi, làm quen với IELTS nhưng đừng cố giải đề. Còn với các bạn trình độ đã khá rồi, trong quá trình bạn giải đề, nếu thời gian vẫn chưa kịp thì đừng vội lo lắng bởi đề thi sát đề thật, không quá dễ đâu.

⇒⇒ Link tải sách: TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------

MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng

CS1: 34 Lương Khánh Thiện

0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966

CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu