IELTS Speaking_Mat Clark

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]
Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng
TA_chất_lượng_cao
Cam_kết_đầu_ra_tại_MES

IELTS Speaking

Cuốn sách dành cho các thí sinh có mong muốn ôn luyện IELTS Speaking với mục tiêu 6.5+. Theo thống kê của Mat Clark thì chỉ có gần 5% số người đạt được mục tiêu này nhưng số người cần tới nó thì vượt mức 60%. Vậy nên cuốn sách ra đời để có thể giúp nhiều bạn đạt điểm số cao hơn nữa trong IELTS Speaking.

IELTS Speaking của Mat Clark được sinh ra là để khai phá vùng đất mới mà ít có đối thủ nào có thể khai thác chuyên sâu được. Nó tập trung vào việc làm thế nào chuẩn bị đầy đủ lượng kiến thức để khi bước vào phòng thi, thí sinh đạt được trạng thái tốt nhất đạt được band điểm 7 trở lên.

Khác với các nguồn sách IELTS truyền thống đã xuất bản trên thị trường, IELTS speaking của Mat Clark được mở đầu bằng cách giải thích cặn kẽ tầm quan trọng của sự khác biệt văn hóa trong cách nói, cách dùng ngôn từ, khẩu âm dẫn đến những khó khăn cốt lõi của việc học tiếng Anh. Đặc biệt tác giả cũng phân tích rõ tiêu chí giữa band 6 và band 7, band 8 có khoảng cách như thế nào.

Lướt qua thôi thì không đủ để nhận thấy rõ cái ‘chất’ mà cuốn sách này mang lại. Nó được thiết kế theo dòng chảy suy nghĩ từ lúc các bạn nhận được câu hỏi rồi đến lúc trả lời. Nói như thế nào nhỉ, giống như là đi sâu vào cội rễ tâm hồn- một bậc phù thủy về tâm lý con người. Mĩnh sẽ trích một ý nho nhỏ trong sách để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn nhé.

⇒⇒ Link tải sách: TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------

MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng

CS1: 34 Lương Khánh Thiện

0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966

CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu