IELTS Speaking Recent Actual Tests

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]

Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng

ieltsexpress

ieltsbooks

tipsforielts

IELTS Speaking Recent Actual Tests 

 

Ai nên sử dụng cuốn IELTS Speaking Recent Actual Tests & Suggested Answers?

  • Do cuốn sách tập hợp các đề thi nói IELTS thật nên cuốn sách thích hợp dành cho người học đã chắc những kiến thức về các dạng bài trong phần kỹ năng nói cũng như cách xử lý chúng.

Cuốn sách IELTS Speaking Recent Actual Tests & Suggested Answers bao gồm những nội dung gì?

Cuốn sách đặc biệt này không chỉ đơn thuần gồm các đề thi khô khan mà trong cuốn sách còn được thêm các phần bổ trợ để bạn có được một phần thi nói hoàn hảo. Cụ thể, cuốn sách được chia ra các phần như sau:

  • Chương 1 của cuốn sách cung cấp cho người học 10 tình huống thường gặp trong các bài thi thật cũng như là các bước ôn luyện để chuẩn bị cho bài thi nói.
  • Chương 2 là chương mang đến cho bạn học những kiến thức cơ bản trong bài thi nói. Không chỉ vậy, chương này còn cung cấp những mẫu câu, cấu trúc câu, cụm từ học thuật giúp bạn học đạt được số điểm cao nhất trong phần thi nói của mình.
  • Chương 3 là chương mà bạn học rất cần chú ý đến, vì chương này sẽ cho người học một định hướng cụ thể trong phần thi nói của mình: tiêu chí chấm điểm của giám khảo, những điều giám khảo mong đợi trong phần thi nói của bạn. Đặc biệt, chương 3 sẽ mang đến cho bạn những đề thi IELTS qua các năm, cùng với những chủ đề, câu hỏi sát thực với đề thi thật cũng như câu trả lời mang lại hiệu quả về điểm số nhất.

Bạn nên sử dụng cuốn IELTS Speaking Recent Actual Test & Suggested Tests này như thế nào cho hiệu quả?

  • Trước khi bắt đầu học cuốn sách này, bạn nên chú ý đến chương 1 và chương 2 của cuốn sách đầu tiên, vì từ 2 chương này bạn sẽ có định hướng học cũng như trả lời hiệu quả trong các phần thi nói.
  • Khi đã đến với các chủ đề trong chương 3, bạn học nên kết hợp học các mẫu câu, các cụm từ cùng với mỗi chủ đề. Hơn nữa, bạn nên học các lần lượt các chủ đề bởi các chủ đề trong cuốn sách đã được sắp xếp từ dễ đến khó.
  • Một lưu ý cho việc học hiệu quả cuốn sách này đó là bạn nên tham khảo các quyển sách cùng loại khác để làm đa dạng thêm vốn từ cũng như linh hoạt trong cách trả lời như cuốn Improve Your Skills: Listening And Speaking For IELTS 4.5-6.0 hoặc Improve Your Skills: Listening And Speaking For IELTS 6.0-7.5.
  • Một điểm cần lưu ý nữa đó là bạn cần luyện tập nói một cách thường xuyên để nói được trôi chảy hơn bằng cách luyện nói trước gương hay luyện nói cùng bạn bè. Đừng quên ghi âm lại bài nói để thấy được sự tiến bộ của mình qua từng phần học nhé!

⇒⇒ Link tải sách: TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------

MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng

CS1: 34 Lương Khánh Thiện

0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966

CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu