Cuốn sách15 Days Practice for IELTS Writing

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]
Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng
TA_chất_lượng_cao
Cam_kết_đầu_ra_tại_MES

15 Days Practice for IELTS Writing

Cuốn sách 15 Days’ Practice for IELTS Writing là cuốn sách tổng hợp 1 cách đầy đủ và thông minh các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong IELTS Writing. Cuốn sách không dạy bạn bằng cách cung cấp càng nhiều bài mẫu càng tốt, mà là đưa cho các bạn cần câu để câu được điểm số mà mình mong muốn và những kỹ năng cần thiết. Nếu bạn muốn nhanh – gọn – gấp rút ôn thi IELTS Writing, đó chính là cuốn sách bạn cần!

Ai nên sử dụng cuốn 15 Days Practice for IELTS Writing?

Nếu bạn đang chuẩn bị thi IELTS và quá lo ngại với phần Writing? Nếu bạn muốn có một kiến thức tổng quát về kỹ năng Writing? Nếu bạn đang ôn và nâng cao kỹ năng Writing cho kỳ thi IELTS? Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Writing sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Cuốn sách phù hợp cho tất cả các IELTS Learners ở mọi trình độ để cải thiện kỹ năng IELTS Writing của mình.

Lộ trình học IELTS nâng cao kỹ năng Writing trong vòng 15 ngày

Day 1: Tổng quan về IELTS writing ( Thời gian làm bài, cấu trúc bài thi, các tiêu chí chấm điểm và các kỹ năng cần thiết cho từng dạng bài IELTS writing).

Day 2: Luyện viết các đoạn Mini-Writing.

Day 3 – 4: Luyện viết đề bài dạng số trong Task 1 (bar chart, line graph, table, pie chart) (cách viết đoạn mở đầu, lập dàn ý, các dạng biểu đồ, cấu trúc của một đoạn văn, những từ và cụm từ quen thuộc cũng như các thì và ngôi nhân xưng thường được sử dụng, các kỹ năng cần thiết để viết bài, đánh giá của giám khảo về các thí sinh).

Day 5:  Dạng bài Process và Diagram. (cách viết đoạn mở đầu, ngôn ngữ thường được sử dụng trong 2 dạng này, bố cục một đoạn trong Process và các bước để viết một đoạn văn trong Process).

Day 6: Luyện tập viết các đề bài dạng số.

Day 7: Essay Writing – Task 2 (cách viết đoạn mở đầu, các yêu cầu đối với essay writing task 2 và các kỹ năng cần thiết để biết một bài assay đạt điểm cao).

Day 8: Dạng bài đưa ra quan điểm riêng (Opinion) hoặc nhận định chung chung (Balanced-Argument).

Day 9: Dạng bài thảo luận (Discussion).

Day 10: Dạng bài liệt kê.

Day 11: Các kỹ năng cần thiết cho văn nghị luận (Argument assay).

Day 12: Một số bài mẫu.

Day 13: Luyện tập viết bài assay hoàn chỉnh.

Day 14: Đếm ngược đến ngày thi .

Day 15: Bài thi mẫu.

Nên sử dụng cuốn 15 Days Practice For Ielts Writing như thế nào?

  • Đừng nên thay đổi thứ tự bài học trong cuốn sách mà thay vào đó bạn nên học lần lượt theo lộ trình đã guide trong sách từ bài 1 cho đến bài 15. Thực hiện từng exercise và từng bước hướng dẫn trong cuốn sách sẽ giúp bạn đạt điểm số cao hơn.
  • Ngoài ra bạn cần luyện tập thật chăm chỉ, nhưng sự chăm chỉ ở đây đi kèm với sự đúng đắn. Không có nghĩa bạn cày đi cày lại cuốn sách này là được điểm cao đâu ạ, mà bạn cần áp dụng được các kiến thức mà cuốn sách cung cấp.

⇒⇒ Link tải sách: TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------

MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng

CS1: 34 Lương Khánh Thiện

0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966

CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu