cuốn sách Barron’s Essential Words for IELTS

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]
Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng
TA_chất_lượng_cao
Cam_kết_đầu_ra_tại_MES

Từ vựng đúng là trung tâm của vấn đề mà! Viết cũng cần từ vựng học thuật! Nghe cũng cần vốn từ vựng nhất định mới hiểu bài được. Từ vựng là chìa khóa gúp đạt điểm đọc cao. Nói thì không phải bàn nữa, vốn từ vựng càng nhiều sẽ càng chuyên nghiệp. Vậy bạn tìm đâu ra vốn từ vựng vừa đủ và chọn lọc để áp dụng vào các kỹ năng IELTS bây giờ? Bình tĩnh nào. Nếu bạn đang lo lắng, hãy cố bình tĩnh lại và tham khảo cuốn sách Barron’s Essential Words for IELTS mà thư viện của MES muốn chia sẻ với bạn. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các sử dụng đúng từ, cách xây dựng vốn từ qua 600 từ vựng đã được lồng ghép trong các chủ đề tiêu biểu, Đây đều là những từ liên quan và xuất hiện rất thường xuyên trong các bài test.

Ai nên sử dụng cuốn Barron’s Essential Words for IELTS?

Bất kỳ ai đang quay cuồng trước kỳ thi IELTS vì thiếu vốn từ đều có thể sử dụng cuốn sách. Nếu bạn lo ngại khi tự học và không có ai hướng dẫn để học cuốn sách này thì cũng đừng lo lắng vì cuốn sách sẽ có riêng phần hướng dẫn cho các bạn tự học. Các bạn đang theo học tại các trung tâm cũng không nên bỏ qua, vì đây sẽ là cuốn sách cung cấp cho bạn khối lượng từ vựng khổng lồ mà rất thường gặp trong các bài test.

Để học cuốn sách này hiệu quả nhất, các bạn không chỉ nên học phương pháp tự học đã được chia sẻ trong cuốn sách này, mà còn cần phải tự xây dựng một phương pháp học để phù hợp với bản thân mình hơn.

Cuốn sách Barron’s Essential Words for IELTS bao gồm những nội dung gì?

Bố cục các phần trong cuốn sách khá phổ biến, giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi nội dung sách:

  • Phần đầu sách sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về cuốn sách, cách sử dụng sách và cách hướng dẫn bạn cách tự học tại nhà hiệu quả.
  • 10 chủ đề thường gặp nhất trong các đề thi qua các năm đã được các chuyên gia của BARRON nghiên cứu và đúc kết. Đây sẽ là phần cung cấp cho bạn các bài tập thực hành về cả 4 kỹ năng
  • Key và audioscripts cho bạn tự tính điểm và kiểm tra đáp án
  • Theo chiến lược học từ sách, mỗi khi học một từ mới, bạn nên luyện tập theo một chiến lược học giống nhau để ghi nhớ. Nếu bạn nghe thấy một từ mới, hãy đặt từ đó trong một câu có ngữ cảnh cụ thể. Sau đó đọc cả câu đó, rồi nói thật rành mạch rõ ràng cả câu. Mỗi khi có cơ hội, hãy lật lại những từ vựng bạn học được để có thể dùng chúng thành thục và áp dụng chúng đúng lúc nhé! “Say them, write them, read them and listen to them”.
  • Điểm nổi bật của cuốn sách này so với một số cuốn sách từ vựng khác như Cambridge Vocabulary for IELTSAchieve IELTS Grammar And Vocabulary…chính là với cùng 1 lượng từ vựng, cuốn sách thiết kế rất nhiều bài nghe – đọc và cả viết để người đọc có thể ứng dụng được từ vựng chứ không chỉ học “chay”. Từ vựng còn được cung cấp theo cả word families và cả những từ đồng nghĩa, rất rất hữu ích.

Nếu bạn đã thấy cuốn sách thực sự là những gì bạn đang tìm kiếm rồi thì bạn còn ngại ngần gì mà không download sách nữa.

⇒⇒ Link tải sách: TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------

MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng

CS1: 34 Lương Khánh Thiện

0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966

CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu

0931.59.69.90

www.anhngumes.edu.vn