Cuốn sách - Achieve IELTS Grammar And Vocabulary

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]
Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng
TA_chất_lượng_cao
Cam_kết_đầu_ra_tại_MES

Nếu nói cả quá trình ôn luyện IELTS là một con người hoàn chỉnh thì cấu trúc ngữ pháp được coi như khung xương nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Ngữ pháp của bạn yếu thì các kỹ năng trong IELTS của bạn không thể đạt được trình độ cao được. Nhưng thử hình dung xem nếu người có mỗi bộ xương không thì sẽ như thế nào? Sẽ vô dụng, sẽ chỉ là như hiện vật đặt trong bảo tàng mà thôi! Vậy bạn cần đắp thêm thịt cho con người này, bạn cần cả vốn từ vựng “đầy đặn” bên cạnh một khung xương chắc khỏe. Cuốn sách Achieve IELTS Grammar And Vocabulary mà MES muốn giới thiệu sẽ mang đến cho bạn cả “xương” lẫn “thịt” nhé! Cuốn sách đảm bảo sẽ là người bạn đồng hành chất lừ của bạn ngay từ những bước đầu tin chinh phục “đỉnh IELTS”.

Cuốn sách Achieve IELTS Grammar And Vocabulary dành cho ai?

Chỉ cần bạn đang ôn luyện IELTS thì cuốn sách này coi như đã là những điều bạn đang tìm kiếm rồi. Đặc biệt là những “tân binh” vừa mới bước vào thế giới IELTS, hay tự học tại nhà, các bạn sẽ mất dần sự bỡ ngỡ nhờ có đường đi nước bước mà Achieve IELTS Grammar And Vocabulary vạch ra cho bạn.

Thế còn nội dung bên trong cuốn Achieve IELTS Grammar And Vocabulary?

Cuốn sách được chia ra  thành 4 phần chính:

  • Phần 1: Grammar, tại phần này, cuốn sách được chia ra làm các phần nhỏ hơn, mỗi phần sẽ bao gồm một nội dung ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp hơn.
  • Phần 2: Linking words, giúp các bạn kết nối các cấu trúc ngữ pháp hay các từ vựng linh hoạt hơn.
  • Phần 3: Vocabulary, ở đây, cuốn sách sẽ giới thiệu với bạn một khối lượng từ vựng đáng kể, lồng ghép trong 23 chủ đề tiêu biểu nhất trong các bài test IELTS.
  • Phần 4: Answer Key, như thường lệ, phần cuối các cuốn sách sẽ là phần đáp án cũng như audioscripts.

Bây giờ thì chắc bạn đang cần cách học cuốn sách Achieve IELTS Grammar And Vocabulary phải không?

Cuốn sách được thiết kế để bạn học học song song 2 phần kiến thức cốt lõi của sách là ngữ pháp và từ vựng. Bạn nên thực hành đặt câu dùng những ngữ pháp mới và diễn đạt chúng bằng nhưng từ vựng bạn mới học được, và cũng đừng quên linking words để biết các từ nối và cách sử dụng nhé!

Bạn nên chia các phần học mỗi ngày để luyện tập thường xuyên. Nếu một số phần ngữ pháp quá trình độ với bạn, bạn có thể chọn phần kiến thức thích hợp với bạn nhất, hay chọn những chủ đề học từ vựng mà bạn cho rằng cần thiết với bạn.

Đặc biệt trong học từ vựng, bạn nên kiểm tra hoặc học lại thường xuyên theo chu kỳ 1 tháng hay 3 tháng tùy ý, nhưng nhất định phải test lại nha! Đây là một phần trong phương pháp học từ vựng nhớ lâu hay còn gọi là cách mưa dầm thấm lâu, bạn vẫn có thể nhớ và ứng dụng các từ vựng đó hiệu quả sau một khoảng thời gian dài.

⇒⇒ Link tải sách: TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------------------------------------

MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng

CS1: 34 Lương Khánh Thiện

0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966

CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu