Basic IELTS Speaking

[HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG]
Học_Ielts_Tại_Hải_Phòng
TA_chất_lượng_cao
Cam_kết_đầu_ra_tại_MES

Bạn đang muốn chinh phục IELTS?

Vậy thì bước chuẩn bị trước khi thi hay luyện thi là khoảng thời gian vô cùng quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi mà bạn không thể xem nhẹ.

Bộ sách luyện thi IELTS cơ bản “Basic IELTS” với đầy đủ cả 4 kĩ năng IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Listening của tác giả Zhang Juan sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Hôm nay MES xin chia sẻ với các bạn về cuốn sách Basic IELTS Speaking nhé.

Cuốn sách Basic IELTS Speaking của Zhang Juan được thiết kế dành cho ai?

 • Đúng như tên gọi “Basic IELTS Speaking”, đối tượng mà cuốn sách hướng đến chính là các bạn đang mới bắt đầu học IELTS và phù hợp nhất chính là những bạn đang có mục tiêu chinh phục ielts ở các band điểm 3.5 – 5.0+.
 • Mục đích của cuốn sách chính là giúp các bạn chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking với các bài học cũng như các phương pháp chuẩn bị cho từng part.
 • Basic IELTS – Speaking được thiết kế theo bài thi chuẩn của IELTS giúp luyện tập kỹ năng nói, đáp ứng nhu cầu của người học, nhằm mục đích giúp người học nâng cao kỹ năng nói, học cách phát âm chuẩn, mở rộng vốn từ vựng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa, đời sống xã hội thông qua các bài luận tiếng Anh thú vị, hấp dẫn.
 • Cuốn sách được trình bày khoa học, phù hợp với nội dung, định dạng và mục tiêu của bài thi IELTS, giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt.

Tại sao bạn nên có ngay một cuốn Basic IELTS Speaking?

 • Nói về Basic IELTS Speaking, nó được sắp xếp thành ba phần với tổng cộng bốn chương mà chủ đề của nó tập trung vào các loại câu hỏi khác nhau trong từng phần của bài kiểm tra nói IELTS.
 • Đặc biệt, các bài tập khác nhau và được thiết kế tốt điển hình trong bài kiểm tra nói IELTS được cung cấp để tạo điều kiện kiểm tra thực tế một cách hiệu quả nhất.
 • Hơn nữa, danh sách các Từ và Cụm Từ hữu ích được cung cấp với các ký hiệu phát âm được thêm vào bên dưới mỗi cuộc hội thoại nhằm giúp bạn không chỉ để cải thiện cách phát âm của bạn mà còn cho bạn cơ hội để kiểm tra ý nghĩa của chúng. Nếu bạn càng dành nhiều thời gian để tìm kiếm từ mới, bạn càng hiểu và sử dụng chúng tốt hơn.
 • Ngoài ra, cấu trúc câu hữu ích cho phép bạn diễn đạt chính xác bằng tiếng Anh.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đáp án chi tiết của bài tập giúp bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra công việc của bạn và đánh giá sự tiến bộ của bạn từng ngày.

Cụ thể nội dung của từng chương ở dưới này các bạn xem nhé.

 • Chapter 1: The IELTS Speaking Test: Phần Chapter 1 được chia thành 2 units nhỏ hơn. Chương đầu này các bạn sẽ chỉ chủ yếu là khởi động và làm quen với bài thi IELTS Speaking. Trong đó các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về các thông tin cần biết về bài thi IELTS Speaking như: tiêu chí chấm thicách tính điểm, thời gian cho mỗi bài thi,… Tất cả những thông tin này đều là thông tin cơ bản nhất mà bạn cần phải biết trước khi bắt đầu học IELTS.
 • Chapter 2: Part 1 of the IELTS Speaking Test: Chapter 2 tập trung vào IELTS Speaking part 1 với các kiến thức và đoạn hội thoại luyện tập để các bạn tham khảo.
 • Chapter 3: Part 2 of the IELTS Speaking Test: Tập trung vào IELTS Speaking part 2 với các chủ đề, từ vựng, cấu trúc câu và đoạn hội thoại mẫu.
 • Chapter 4: Part 3 of the IELTS Speaking Test: Chapter 4 là part 3 của bài thi IELTS Speaking.

Bạn nên sử dụng triệt để cuốn Basic IELTS Speaking như thế nào?

Vậy bạn có biết cách mà mình nên sử dụng cuốn sách này như thế nào cho đúng không? Dưới đây là một vài lời khuyên khi sử dụng cuốn sách này mà bạn nên biết.

 • Hãy đọc kĩ các kiến thức được chia sẻ trước khi thực hành. Các kiến thức trong cuốn sách đều là những kiến thức cơ bản nhất vậy nên MES khuyên là bạn không nên bỏ qua bước này nhé.
 • Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ các audio hội thoại mẫu của cuốn sách rất nhiều để luyện nghe, build từ vựng, cấu trúc câu và đặc biệt là để phát triển các ý tưởng cho bài nói.
 • Đừng quên các tips học hay và hữu dụng trong cuốn sách nữa nhé.

  ⇒⇒ Link tải sách: TẠI ĐÂY

  -----------------------------------------------------------------------------

  MES - đối tác của British Council & IDP - địa điểm trực tiếp nhận hồ sơ dự thi IELTS tại Hải Phòng

  CS1: 34 Lương Khánh Thiện

  0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966

  CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu