EAP - TIẾNG ANH HÀN LÂM TẠI HẢI PHÒNG

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÀN LÂM DÀNH CHO HỌC SINH THCS: ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSES (EAP)

#Tiếng_anh_hàn_lâm_EAP

#Học_EAP_tại_MES

#Chắp_cánh_du_học_cùng_MES

VẬY CHƯƠNG TRÌNH EAP – TIẾNG ANH HÀN LÂM CÓ GÌ ƯU VIỆT?

 • BIG IDEAS BEHIND BIG ENGLISH (Ý TƯỞNG LỚN THÔNG QUA HỌC TIẾNG ANH):

Với MỤC TIÊU là giúp các học sinh Việt Nam trưởng thành và vươn tới những trường đại học hàng đầu nước Mỹ, ngay từ hôm nay MES mong muốn các học sinh được tiếp xúc với Anh ngữ không chỉ là ngôn ngữ mà là một chân trời TRI THỨC, hun đúc những Ý TƯỞNG lớn lao về một thế giới HỌC THUẬT ngày mai.

EAP nhắm trúng mục đích đó. Với nội dung học phong phú, các bài đọc, bài ngữ pháp, từ vựng, bài nói, được tổng hợp xúc tích trong từng phân đoạn giáo trình. 

 • ACADEMIC SKILLS (HÌNH THÀNH CÁC KỸ NĂNG HÀN LÂM):

Mục tiêu cao nhất của EAP là xây dựng nhóm kỹ năng ngôn ngữ: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT theo đúng văn phong chuẩn mực của tiếng Anh Mỹ- một ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản, trong sáng, và hiệu quả phục vụ mục đích du học dài lâu của học viên.
Khác với những chương trình học ở Việt Nam chỉ chú trọng vào việc nâng cao điểm số trên những bài thi giấy, khóa học EAP sẽ rèn và phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng. Các học viên sẽ nắm vững 4 kĩ năng trong lòng bàn tay và sử dụng thành thạo như người bản ngữ.

 • CONTENT-BASED BUILT-IN SYLLABUS (CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY THEO SÁT NỘI DUNG TỪNG BÀI):

EAP sẽ không chỉ hữu ích cho các con mà ngay chính các phụ huynh cũng sẽ được “hưởng lợi” ngôn ngữ khi theo sát bài học của con mình. Với chương trình giảng dạy theo từng giai đoạn học trình được thiết kế và phân khúc khoa học, các phụ huynh sẽ theo sát được từng chi tiết bài giảng, đánh giá được kết quả sau từng đơn vị học trình (Unit), và từ đó sẽ nhận thấy sự tiến bộ của con mình sau một thời gian ngắn.

 • SCIENTIFIC SEGMENTATION (PHÂN ĐOẠN CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC):


- PHÂN ĐOẠN I Học viên sẽ học từ những bài học vỡ lòng tiếng Anh đầu tiên cho đến những nội dung học phức tạp hơn. Dưới một hệ chương trình thống nhất,  sẽ hình thành tư duy ngôn ngữ mạch lạc và sắc bén, giọng phát âm chuẩn do được nhào nặn bởi các giáo viên kinh nghiệm. Nội dung bài giảng thú vị với nhiều hình ảnh minh họa cùng với sự hướng dẫn tỉ mỉ chu đáo của các giáo viên nước ngoài sẽ tạo hứng thú học tập. 


- PHÂN ĐOẠN 2 Học viên sẽ được thử thách với những mẫu câu, từ vựng và ngữ pháp phức tạp hơn. Song song với đó, được tiếp cận với các bài tập thiết thực hơn về những chủ đề thú vị, từ đó hình thành sự tự tin khi nói về đa dạng các chủ đề trong cuộc sống, xung quanh.


- PHÂN ĐOẠN 3 Lúc này lượng từ vựng và kiến thức của học viên đã tương đối trải rộng trên nhiều lĩnh vực và chính là lúc để định hình các kỹ năng hàn lâm hướng vào các bài thi chuẩn quốc tế. Hơn hết, các kỹ năng Đọc, Viết vẫn là những kỹ năng hàng đầu mà học viên bắt buộc phải hình thành và chắc chắn sẽ hình thành.
 

 • SYSTEMIC METHODOLOGY AND TEXTBOOK (PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG):

Đây chính là một điểm nổi bật của EAP nhằm tránh các sự trùng lặp và kỹ năng chắp vá. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CONDUCIVE (HƯỚNG NHẬP), CONSTRUCTIVE (XÂY DỰNG), AND CONSTRUING (GIẢNG GIẢI) (3C) sẽ hỗ trợ rất lớn cho sự hình thành ngôn ngữ hệ thống cho các học viên. 
CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSES (EAP) sẽ là một bước đột phá mới trong việc đưa tiếng Anh hàn lâm đến với nhiều học sinh Việt Nam.

ĐẶC BIỆT, Chương trình EAP tập trung phát triển các kỹ năng sau:

- Các kỹ năng và chiến lược tự học ở các cấp bậc.

- Các kỹ năng và chiến lược nói, hiểu (nghe hiểu) tiếng Anh trong các bối cảnh học thuật, hiểu được các bài giảng, ghi chép bài giảng, chuẩn bị và thực hiện các hội thảo chuyên đề, tham gia hiệu quả các buổi thảo luận nhóm và học nhóm.

- Các kỹ năng đọc các bài đọc hiểu học thuật, bao gồm phân tích các bài đọc, đọc và ghi chú

- Viết các bài viết học thuật bằng tiếng Anh, như bài tập lớn (kỹ năng diễn ý, trích dẫn tài liệu), bài tóm tắt, luận, báo cáo và giải đề thi

Học viên phân tích và viết các thể loại khác nhau, qua đó mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực như:

 • Giao tiếp
 • Đất nước và văn hoá
 • Du lịch và lữ hành
 • Công nghệ
 • Con người và xã hội
 • Các loại môi trường sống
 • Công việc và kinh doanh
 • Khoa học sức khoẻ
 • Môi trường

        

Hãy nhanh tay đăng ký và liên hệ với #MES để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nhé !!!
CS1: 34 Lương Khánh Thiện
0931.56.58.58 hoặc 02253.921.966
CS2: Tầng 8 Tòa nhà LP, 98-100 Tô Hiệu
0931.59.69.90

www.anhngumes.edu.vn